Speedcinema

Hotline: 09 33 41 91 41

Chép phim

Dịch vụ Chép Phim HD-3D

Với hệ thống thiết bị chuyên nghiệp chuyên Chép Phim HD-3D, Chúng tôi cam kết chất lượng và hình ảnh phim khi giao cho Quí Khách:

  • Đảm bảo đúng chuẩn HD và có phụ đề tiếng Việt hoặc lồng tiếng trùng khớp với phim. 
  • Phim HD được biên soạn theo các danh mục phim giúp quý khách dễ dàng chọn lựa để Chép Phim HD
  • Nguồn phim được cập nhật mỗi ngày, và được kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng hình ảnh, âm thanh, phụ đề trước khi gửi tới quý khách hàng. (Bảng giá chép phim)

Vui lòng truy cập www.speedcinema.vn để chọn phim, sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho Quý khách.

Quý khách có thể đến cửa hàng, đặt hàng online, hoặc qua điện thoại.

* Trong trường hợp Quý khách đến cửa hàng: vui lòng mang HDD hoặc các thiết bị có thể lưu trữ được phim HD/3D đến địa chỉ:

Speedcinema: số 4/38 Lý Thường Kiệt, Khu phố 2, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh (Mặt tiền đường, cách ngã tư đường Song Hành 20m)

BẢNG GIÁ GIAO PHIM TẠI NHÀ
BẢNG GIÁ CHÉP PHIM

Trong khi chờ đợi chép phim tại cửa hàng, Quý Khách có thể thưởng thức những bộ phim boom tấn tại phòng chiếu phim HD của SpeedCinema với hệ thống âm thanh kĩ thuật số và hình ảnh chuẩn HD. Cộng với không gian riêng tư của phòng chiếu phim HD sẽ giúp Quý Khách thoải mái khi đặt chân đến Speedcinema.

* Để thuận tiện cho khách hàng, Chúng tôi mở thêm dịch vụ giao nhận ổ cứng chép phim HD/3D tại nhà. (Bảng giá giao phim tại nhà)

Lưu ý: 
- Ngoài cách duyệt phim theo dạng poster, Quý khách có thể duyệt phim theo dạng đầy đủ, với các thông tin thêm như Dung lượng, nhóm rip,…

 - Không nhận chép qua laptop , ổ cứng ata ….

 - Với những ổ cứng gắn ngoài (USB, E sata .... ) vui lòng mang theo đầy đủ phụ kiện để thuận tiện trong việc ghi chép .

 - Trong khi chép phim nếu ổ cứng của quý khách gặp vấn đề gì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi hư hỏng của quý khách.

Xin chân thành cảm ơn!

Mọi thông tin vui lòng liên lạc:

Speepcinema

Địa chỉ: số 4/38 Lý Thường Kiệt, Khu phố 2, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh (Mặt tiền đường, cách ngã tư đường Song Hành 20m)

BẢNG GIÁ GIAO PHIM TẠI NHÀ
BẢNG GIÁ CHÉP PHIM