Speedcinema

Hotline: 09 33 41 91 41

107

Thông tin phim

Đẳng Cấp Boss (Boss Level (2020))

Đẳng Cấp Boss

( Boss Level (2020) )

Đẳng cấp Boss - Boss Level (2020) là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ do Joe Carnahan đạo diễn, với phần kịch bản được chắp bút bởi Carnahan và Chris cùng Eddie Borey, từ nguyên tác của Borey. Bộ phim có sự tham gia của Frank Grillo trong vai một người lính đã nghỉ hưu, cố gắng thoát khỏi vòng lặp thời gian không bao giờ kết thúc dẫn đến cái chết của anh ta. Bên cạnh đó, một số diễn viên khác gồm Mel Gibson, Naomi Watts và Dương Tử Quỳnh cũng góp mặt trong bộ phim. 

Tác phẩm thuộc thể loại hành động có yếu tố khoa viễn tưởng, khai thác chủ đề vòng lặp thời gian khá độc đáo. Mở đầu phim với cách triển khai khá lạ, nhân vật chính là Roy Pulver (Frank Grillo) vừa thức dậy thì đã có một sát thủ tới ám sát anh. Nhưng thay vì ngạc nhiên và chật vật chống trả thì anh chàng rất thản nhiên né tránh như biết hết những hành động của tiếp theo của tên sát thủ. Sau đó là tên súng máy ngồi trên trực thăng xả súng thẳng vào nhà Roy, anh ta đã chạy thoát ra ngoài. Anh đã cướp được một chiếc xe nhưng vẫn bị hai nữ sát thủ khác tấn công, anh lao nhanh về phía trước nhưng lại bị chiếc xe bus đâm và gây tử vong ngay lập tức. Kết thúc phim, vì nhân vật chính đã chết.

Tuy nhiên, đó mới chỉ là khởi đầu, thực chất roy bị dính vào một vòng lặp thời gian, và sau khi anh chết thì ngay lập tức bị quay trở lại thời điểm lúc mới thức dậy. Cứ thế, hết lần này tới lần khác, Roy thức dậy, bị truy sát, anh tìm mọi cách để trốn thoát nhưng không thành và chết. Sự việc lặp đi lặp lại cả trăm lần, dù anh có dùng cách nào cũng không hiệu quả, quá chán nản, Roy đã tĩnh tâm suy nghĩ về nguyên nhân thực sự phía sau.

Bình Luận