Speedcinema

Hotline: 09 33 41 91 41

536

Thông tin phim

 Truyền kiếp​ (Hereditary 2018)

Truyền kiếp​

( Hereditary 2018 )

Hereditary (2018) là một bộ phim kinh dị của Mỹ được viết và đạo diễn bởi Ari Aster. Phim có sự góp mặt củaToni Collette , Alex Wolff , Milly Shapiro , Ann Dowd , và Gabriel Byrne. Phim được công chiếu vào ngày 21 tháng 1 năm 2018, trong phần Nửa đêm tại Liên hoan phim Sundance 2018 , và được phát hành ở Mỹ vào ngày 8 tháng 6 năm 2018.
Phim rất được các nhà phê bình hoan nghênh, được cho là "thực sự, làm rối loạn mạnh mẽ mức độ cảm xúc". Diễn xuất của Toni Collette được đặc biệt khen ngợi. Hereditary trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất của nhà sản xuất và phát hành phim A24 trên toàn thế giới.
Annie Graham (Toni Collette), một nghệ sĩ chuyên về nghệ thuật thu nhỏ, sống với chồng, Steve Graham (Gabriel Byrne), con trai 16 tuổi Peter (Alex Wolff), và con gái 13 tuổi Charlie (Milly Shapiro). Ngay trong đám tang mẹ của Annie và tiếp đó, gia đình Graham phải trải qua các biến cố tương tự với cái chết của người bà. Các thành viên từ bà mẹ Annie, Steve, Peter và Charlie đều không chỉ tự đổ lỗi cho bản thân, mà kinh hoàng nhận ra sự ra đi của bà mình mới chỉ là mở đầu cho chuỗi những bi kịch sắp tới mà gia đình phải hứng chịu. Trong khi Annie tìm tới các lớp tư vấn trị liệu tâm lý, Peter hút thuốc nhiều hơn còn Charlie tiếp tục làm giàu cho bộ sưu tập búp bê đáng sợ của mình. Thứ giữ cho mối quan hệ gia đình lỏng lẻo còn bám vào nhau là người chồng Steve, người duy nhất không thừa hưởng dòng máu từ người quá cố..."

Bình Luận